Những thông tin sơ khai dự án Vinhomes Nguyễn trãi 2018

Những thông tin sơ khai dự án Vinhomes Nguyễn trãi 2018

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn với đa dạng ngành nghề kinh doanh. Trong những năm gần đây Vingroup nổi lên như 1 hiện tượng đặc biệt. Người lãnh đạo tập đoàn đã trở thành tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam. Trong những ngành nghề mà Vingroup phát triển, có một ngành nghề đã và đang gặt hái được những thành công rất lớn trong lĩnh vực bất động sản. Vinhomes, một thương hiệu của Vingroup đã giành được rất nhiều những giải thưởng danh giá từ trong và ngoài nước. Tuy đã gặt hái và dành được nhiều thành công nhưng Vinhomes vẫn không ngừng tinh thần học hỏi và luôn đưa ra những sản phẩm có ưu thế vượt trội nhất, tạo sức hút lớn nhất. Đặc biệt, sắp tới đây. Vinhomes – Vingroup sẽ tung ra thị trường một sản phẩm độc đáo, mới lạ và chưa từng có tiền lệ ở thủ đô. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Hay còn gọi là vinhomes smart city. Khu đô thị thông minh giữa lòng Hà Nội.

Những thông tin sơ khai dự án Vinhomes Nguyễn trãi 2018

Trong những năm trở lại đây, Nhu cầu hướng đến một cuộc sống xanh, sạch, đẹp, tiết kiệm tại 1 nơi có đầy đủ các tiện ích đang là 1 xu hướng chung trên toàn thế giới. Vì vậy khi phát triển các khu đô thị mới. Tập đoàn Vingroup luôn tìm tòi và đưa ra những sản phẩm phù hợp với xu thế và đáp ứng đúng với nhu cầu của thị trường trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Nhu cầu sống tại một môi trường xanh, đẳng cấp, tự động hóa các ứng dụng thông minh trong quản lý, vận hành và tiết kiệm chi phí tối đa về năng lượng và chi phí dịch vụ sẽ là những tiêu chuẩn để các nhà đầu tư hướng đến. Chính vì thế mô hình thành phố thông minh hay khu đô thị thông minh đã được thử nghiệm thành công và phát triển tại nhiều nơi trên thế giới.

Việt nam là 1 đất nước đang trong thời kỳ hội nhập, tốc độ tăng trưởng và phát triển rất cao. Việc nắm bắt xu thế và kế thừa những tinh hoa mới của thế giới để nâng tầm chất lượng sống cho người Việt được tập đoàn Vingroup dùng làm định hướng để phát triển. Và tới đây, khu đô thị thông minh đầu tiên tên gọi Vinhomes smart city hay còn gọi là Vinhomes Nguyễn Trãi của tập đoàn Vingroup được phát triển tại thủ đô Hà Nội sẽ là một sự khác biệt mới trong lĩnh vực bất động sản.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *