Chủ Đầu Tư Panorama The Arena Cam Ranh Là Ai ?

Panorama The Arena Cam Ranh là dự án trọng điểm của công ty cổ phần đầu tư vịnh Cam Ranh trên Bãi Dài, một trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Nhằm khẳng định thương hiệu trong phân khúc nghỉ dưỡng, Panorama The Arena hứa hẹn trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cho mọi cư dân với nhứng dịch vụ và tiện ích đẳng cấp quốc tế.

biệt thự dự án Panorama The Arena Cam Ranh

Công ty cổ phần đầu tư vịnh Cam Ranh nằm tại 68 Nguyễn Thị Minh Khai, tổ dân phố Ngô Mây, Phường Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa với ngành nghề chính đầu tư, quản lý, khai thác các dự án chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng. Với những thành công của dự án Panorama Nha trang của công ty cổ phần đầu tư vịnh Cam Ranh làm chủ đầu tư sẽ góp phần làm nên thành công của dự án Panorama The Arena Cam Ranh.

Công ty cổ phần đầu tư vịnh Cam Ranh còn mang lại dự án  The Arena Cam Ranh với hàng loạt các tiện ích và dịch vụ mới đẳng cấp. Nơi đây được sẽ có khu vực thủy cung rộng tới 5000m2 với hơn 2000 loài sinh vật biển khác nhau, chắc chăn sẽ đem lại những phút giây thư giãn lý tưởng cho bạn và gia đình. Đặc biệt, tại đây còn có các phòng học, sách giới thiệu về các sinh vật biển trong thủy cung giúp con bạn có thể học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu các sinh vật một cách trực quan nhất.

Thủy Cung The Arena Cam Ranh

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án  Panorama The Arena Cam Ranh còn thường xuyên tổ chức các sự kiện thu hút khách du lịch tại dự án của mình với hàng loạt các hoạt động thể thao trên biển chuyên nghiệp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là chủ nhà  bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp của Việt Nam, các giải lướt sóng trong khu vực cùng với hàng loạt dịch vụ vui chơi bãi biển của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư vịnh Cam Ranh.

lướt sóng tại Panorama The Arena Cam Ranh

Panorama The Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng dưới bàn tay xây dựng của công ty cổ phần đầu tư Vịnh Cam Ranh tại Bãi Dài của Việt nam. Mọi thông tin chi tiết chúng tôi cập nhập tại website, khách hàng đăng ký hoặc liên hệ số điện thoại của chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất.