Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài

The Arena Cam Ranh Bãi Dài là dự án mới nhất của công ty cổ phần đầu tư vịnh Nha Trang tại Cam Ranh Bãi Dài. Với kinh nghiệm thực  hiện thành công dự án Padorama Nha Trang, The Arena hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giản, nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách du lịch với những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp chỉ có ở dự án.

tòa nhà căn hộ tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 26 ha với 4 tòa nhà cao từ 20 – 25  hình trăng khuyết hướng ra biển. Nhớ thiết kế đặc biệt khiến các căn hộ đều có 100% view hướng nhìn ra biển tạo ra một không gian lý tưởng cho khách du lịch. Bạn và cả gia đình có thể ngồi ngoàn ban công, ngắm bờ biển với những tiếng sóng ri rào, cùng ánh trăng bồng bềnh trên mặt biển, ban và gia đình thưởng thức những món đặc sản của Nha Trang và cùng nhau nhâm nhi những ly rược. Một không cảnh, không gian quá ấn tượng cho một chuyến du lịch và chắc chắn nếu bạn đến The Arena Bãi Dài thì đây chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ nhất cho mọi du khách.

ánh trăng tuyệt đẹp tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài

The Arena Bãi Dài Cam Ranh được thừa hưởng lợi thế thiên nhiên có một không hai trên thế giới. Căt bở biên rất nhỏ , mịn, và sạch đem lại một cảm giác bồng bềnh khi đi trên bờ cát biển. Làn nước trong xanh với độ mặn lý tưởng cùng với độ dốc của bờ biển rất thấp, rất phù hợp với hoạt động tắm biển của du khách.Cảnh quan trên bờ biển cũng được ưu tiên một cách kỳ lạ, vẻ hoang sơ của những dặm cây xanh mướt như chưa từng có sự tác động của con người khiến du khách mỗi khi ở đây đều như bị lạc vào một không gian vô cùng khác lạ, một thiên đường bở biển đẹp và hoang sơ.

bở biển đẹp tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Các căn hộ condotel  tại The Arena Bãi Dài được thiết kế từ 1 – 2 giưởng ngủ nhằm đem lại một không gian lý tưởng nhất cho du khách. Nội thất căn hộ sẽ được trang bị những thiết bị hiện đại, của những thương hiệu uy tín nhằm đem lại một không gian tiện nghi cho căn hộ. Các căn condotel đều có một không gian ban công xanh với những hàng cây xanh đem lại một không gian xanh tư ngoài không gian đến bên trong căn hộ. Các phòng ngủ của căn hộ sẽ có view hướng ra biển, giúp mỗi khi khách hàng ngủ dậy đều có thể nhìn luôn gia biển đem lại một cảm giác hạnh phúc cho du khách.

phòng ngủ tại The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Với tiêu chí của condotel The Arena là đem lại một không gian sống, hưởng thụ, tiện nghi sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *